KẾT NỐI DOANH NGHIỆP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ - MIỄN PHÍ RAO VẶT & MUA BÁN & ĐĂNG TIN - THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN

Danh mục sản phẩm

Menu
 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Sản phẩm
 • Chính sách
 • Tin tức
 • Tuyển dụng
 • Thiết kế cải tạo căn hộ 62m2 tối giản

  • Tên sạp: Mai thi thủy Tiên
  • Điện thoại: 0866****7881
  • Lượt xem: 6
  • Thông tin
  • Bình luận
  Thiết kế cải tạo chung cư 62m2
  Thiết kế nhà phố — Giới thiệu bạn mẫu thiết kế mới mà gia chủ giám đánh đổi như cầu sinh hoạt chung trong tương lai, hi sinh một phòng ngủ làm không gian xanh mát, không gian mở linh hoạt, lấy nhiều ánh sáng và gió tự nhiên cho mọi không gian sống. Thiết kế cải tạo căn hộ 62m2 nằm trong một tòa chung cư mới xây ở Hà Nội là không gian sống của gia đình trẻ và một đứa con nhỏ.
   
  Thiết kế nhà — Với diện tích ban đầu để đầy đủ mọi không gian thì hơi chập hẹp, chính vì thế gia chủ đã quyết định bỏ bớt đi một phòng ngủ để tạo không gian sinh hoạt chung thoáng mát hơn. 
   
  Cũng được thiết kế như các mẫu thiết kế nhà cho thuê căn hộ dịch vụ Đồng thời chuyển 1 nhà vệ sinh thành nơi giặt đồ và kho. Nhờ chấp nhận đánh đổi nhu cầu trong tương lai để lấy chất lượng sống hiện tại, căn hộ sau khi cải tạo có không gian mở và linh hoạt, ánh sáng tự nhiên len vào được những góc khuất nhất
   
  Xem thêm cùng chủ đề: Thiết kế cải tạo chung cư 50m2
   
  Một số không gian trong mẫu thiết kế nội thất chung cư trong căn hộ 62m2
   
  Không gian mở trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ 62m2 tại Hà Nội với thiết kế khá mới đẹp giúp mọi không gian luôn đáp ứng những yêu cầu của gia chủ về một không gian xanh, thoáng mát hiện đại.
   
  Thiết kế nội thất chung cư với hệ tủ với gam màu chàm bao che khu bếp và bức tường trát xi măng màu vàng là điểm nhấn của toàn bộ căn hộ. Ngoài tác dụng phân chia không gian, hệ tủ trở thành kho đựng đồ cho khu bếp. Màu sắc sử dụng đều là gam màu ưa thích của chủ nhà.
   
  Nội thất hầu như được sử dụng bằng gỗ tự nhiên như sàn nhà, bàn ghế, các đồ trang trí, hướng tới sự đơn giản, thô mộc, thiết kế đúng theo chức năng, không tạo áp lực lớn lên không gian, ánh sáng tràn ngập khắp nơi giúp căn hộ nhỏ luôn thông thoáng hết mức có thể.
   
   
  Thiết kế nội thất căn hộ 62m2 cho hai vợ chồng chủ nhà đều thích sách và truyện tranh, kiến trúc sư bố trí những tủ sách lớn, mỗi khoang rộng 800 mm. Và đây hiện tại là để không gian sinh hoạt chung, sau này là để phòng ngủ cho con tương lai sau khi chúng lớn hoặc gia chủ sinh thêm. Những chiếc ghế mấy, bàn trà, chum vại thể hiện một cách mộc mạc truyền thống thú vị.
   
  Thiết kế căn hộ luôn thông thoáng gần gũi thiên nhiên với logia trở thành nơi trồng cây xanh. Nó cũng có tác dụng kết nối không gian sinh hoạt chung và phòng ngủ.
   
  Bản vẽ mẫu thiết kế nội thất căn hộ 62m2
   
  Bản vẽ bố trí căn hộ giúp gia chủ tiết kiện được một khoản chi phí khá lớn 350 triệu đồng. Nếu bạn đang có ý định muốn thay đổi không gian sống của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhá, Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
   
  Theo nguồn tin từ Vnexpress.