KẾT NỐI DOANH NGHIỆP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ - MIỄN PHÍ RAO VẶT & MUA BÁN & ĐĂNG TIN - THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN

Danh mục sản phẩm

Menu
 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Sản phẩm
 • Chính sách
 • Tin tức
 • Tuyển dụng
 • noithatdreamhouse

  • Tên sạp: A Hoàng
  • Điện thoại: 0902****0991
  • Lượt xem: 305
  • Thông tin
  • Bình luận

  DreamHouse là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế nội thất , thi công Nội thất. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế Kiến trúc - Nội thất, thi công Nội thất rất nhiều các công trình công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp... Cùng với thời gian, các sản phẩm của DreamHouse đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ, mỹ thuật cao.

  - Với trên 5 năm hoạt động, mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với chủ đầu tư. Cùng chú tâm nghiên cứu tìm ra những giải pháp công năng hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Song song đi kèm là một hệ thống tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu tối thượng của DreamHouse là đem đến sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

  - Không gian kiến trúc đương đại, gắn kết nhịp sống hiện đại với bản sắc văn hóa của mỗi vùng miền là định hướng của DreamHouse trong quá trình thiết kế. Bố cục không gian và lựa chọn vật liệu cho công trình kiến trúc, nội thất, ngoại thất là thế mạnh của DreamHouse cho mỗi sản phẩm của chúng tôi.

  DreamHouse nơi tập trung lực lượng cán bộ thuộc nhiều chuyên nghành trong lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, họa sỹ nội thất … được đào tạo chính quy, trẻ trung yêu nghề và đầy nhiệt huyết, có khả năng đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

  Thiết kế sáng tạo

  Nội Thất DreamHouse sở hữu đội ngũ chuyên gia tư vấn, kiến trúc sư thiết kế vô cùng “trẻ” đầy năng động, sáng tạo. Chính vì thế, Nội Thất DreamHouse luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nội thất với những phong cách thiết kế độc đáo, mới mẻ, mang đậm dấu ấn riêng của gia chủ.

  Giá cả vô cùng hợp lý

  Không chỉ thiết kế, thi công cho khách hàng những ngôi nhà đẹp, mà chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm rấ nhiều chi phí. Nội Thất Dreamhouse miễn phí 100% chi phí thiết kế nội thất nếu khách hàng ký hợp đồng thi công. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ hoàn toàn bị ấn tượng khi nhận được bản báo giá thiết kế nội thất của chúng tôi.

  Hoàn thành công trình vượt tiến độ

  Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành dự án một cách nhanh nhất , chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm chi phí ” thời gian” cho bạn . Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế và kỹ sư thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tiến độ hoàn thành vượt qua chỉ tiêu đề ra.

  Các bước thiết kế thi công nội thất trọn gói  theo yêu cầu chuyên nghiệp thường sử dụng

  – Tìm hiểu  nhu cầu, ý tưởng  khách hàng và khảo sát mặt bằng để bố trí thiết kế  và trang  trí  nội thất.

  – Vẽ bản vẽ 2D và trình bày bản vẽ kỹ thuật

  – Lên ngân sách dự toán và  dự trù chi phí thiết kế và thi công nội thất

  –  Vẽ phối cảnh 3D, mặt cắt 3D dự án và trình  khách hàng phê duyệt

  – Duyệt mẫu và ký kết hợp đồng.

  –  Thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu  những bản vẽ chi tiết

  – Thi công theo bản vẽ thiết kế của chủ đầu tư và bám sát đơn vị thiết kế