KẾT NỐI DOANH NGHIỆP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ - MIỄN PHÍ RAO VẶT & MUA BÁN & ĐĂNG TIN - THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN

Danh mục sản phẩm

Menu
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm
  • Chính sách
  • Tin tức
  • Tuyển dụng
  • Dịch vụ xin visa du lịch Úc

    • Tên sạp: trần quốc khải
    • Điện thoại: 0963****5714
    • Lượt xem: 5
    • Thông tin
    • Bình luận

    Thủ tục, hồ sơ cần làm để nộp xin visa du lch Úc?

    Hình thức nộp hồ sơ, chi phí, thời gian xét cấp visa?

     

    Chúng tôi - công ty dch thut Việt Úc xin cung cấp những thông tin sau đây:

     

    I/ Đi vđương đơđng ra xin làm visa cn nhng giy t sau:

    • Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
    • Bản sao công chứng quyền sử dụng nhà, đất, các tài sản có giá trị.
    • Bản sao công chứng sổ tiết kiệm, tiền gửi ngân hàng thu nhập.
    • Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân.
    • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
    • Bản sao công chứng giấy đăng kí kết hôn (nếu đã kết hôn).
    • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của phường nơi đăng ký (06 tháng).
    • Hộ chiếu (passport).
    • 2 tấm ảnh hộ chiếu (4 x 6).
    • Mẫu đơn 1419.
    • Giấy chứng nhận việc làm, thu nhập có xác nhận của cơ quan quản lý.
    • Giấy được nghĩ phép trong thời gian đi du lịch hoặc thăm thân nhân.
    • Nếu có trẻ dưới 18t đi cùng có giấy uỷ quyền của bố mẹ trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ kí của bố mẹ trên thư phải có xác nhận của chính quyền địa phương.

    II/ Đi vi ngườđng ra bo lãnh tÚC cn nhng giy t gi v sau:

    • Bản sao giấy khai sinh của thân nhân đứng bảo lãnh.
    • Bản sao công chứng giấy chứng nhận quốc tịch.
    • Thư mời.
    • Bản sao công chứng các giấy chứng minh tài chính: giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng, giấy chứng nhận việc làm, giấy thông báo thuế.

    III/ Nhng thông tin cn thiết khác:

    • Đặt lịch hẹn online nộp hồ sơ.
    • Chi phí xét visa du lịch là 2,910,000VNĐ.
    • Thời gian có visa khoảng 01 - 02 tuần.