KẾT NỐI DOANH NGHIỆP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ - MIỄN PHÍ RAO VẶT & MUA BÁN & ĐĂNG TIN - THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHO DOANH NGHIỆP
HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN

Danh mục sản phẩm

Menu
 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Sản phẩm
 • Chính sách
 • Tin tức
 • Tuyển dụng
 • Điều khoản sử dụng kenhraovat.com.vn

  Điều khoản chung
  Kenhraovat.com.vn có toàn quyền quyết định đăng, hoặc không đăng; lưu giữ hoặc không lưu giữ thông tin của khách hàng đăng trên trang web này mà không cần phải báo trước cho khách hàng.
  Khách hàng đăng tin trên Kenhraovat.com.vn phải tự chịu trách nhiệm về nội dung, tính xác thực của tin đăng, Kenhraovat.com.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên Kenhraovat.com.vn.
  Mọi thành viên, khách hàng, đối tác của Kenhraovat.com.vn có trách nhiệm thường xuyên truy cập trang “Điều khoản sử dụng” này, xem mọi sự thay đổi, bổ sung (nếu có), để xác nhận, và đồng ý với tất cả các phần sửa đổi, bổ sung.

  Điều khoản riêng về nội dung
  Kenhraovat.com.vn từ chối không nhận đăng các thông tin liên quan đến sex, crack, chính trị, tôn giáo; các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng quốc cấm khác.
  Với tin đăng có website hoặc đường link có nội dung xấu, Kenhraovat.com.vn sẽ từ chối đăng và xóa website hoặc link này mà không cần phải báo trước.
  Các thông tin đăng trên website Kenhraovat.com.vn không được niêm yết giá bằng vàng, ngoại tệ, chỉ được niêm yết giá đơn vị đồng Việt Nam. Các thông tin vi phạm quy định này, Ban biên tập sẽ xóa giá mà không cần thông báo trước. Với một số thông tin của khách hàng có ghi giá của sản phẩm, nếu Ban biên tập nhận thấy mức giá này không phù hợp với mức giá chung trên thị trường, chúng tôi sẽ bỏ giá, mà không cần thông báo trước.
  Với tiêu đề và mô tả của tin đăng: nhập tiếng Việt chữ thường, có dấu, viết hoa đầu dòng, không viết tắt và dùng những ký tự đặc biệt. Trong tiêu đề không được nhập số điện thoại, tên website.
  Với hình ảnh của tin đăng: phải là hình ảnh có liên quan đến nội dung tin. Trên hình ảnh không được để hình chìm (watermark) của web hoặc báo khác.
  Với video: Chỉ tải lên các video do bạn tạo hoặc bạn được quyền sử dụng, video không  được chèn logo của web hoặc kênh khác.

  Điều khoản riêng về bản quyền thương hiệu
  Để tránh cạnh tranh không lành mạnh và gây nhầm lẫn cho khách hàng, Kenhraovat.com.vn giữ toàn quyền không đăng bài quảng cáo cho những công ty và trang web có tính chất sau:
  Có tính chất giả tạo Kenhraovat.com.vn để cung cấp dịch vụ.
  Sao chép giao diện của Kenhraovat.com.vn.
  Sao chép slogan, logo hoặc tên miền của Kenhraovat.com.vn.

  Điều khoản riêng về quy tắc đăng tin
  Tất cả các tin đăng trên Kenhraovat.com.vn hoàn toàn miễn phí và được sắp xếp theo thứ tự thời gian đăng và chuyên mục đăng
  Trùng lặp nội dung:
  Nếu quý khách đăng tin trùng lặp, chúng tôi có quyền từ chối duyệt tin. 
  Sau 60 ngày từ ngày đăng thì tin của các khách hàng sẽ bị ẩn đi. 
   
  Chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Kenhraovat.com.vn.
  ————————————————————

  Tin liên quan